E61 dùng được thẻ nhớ 2Gb?

Các bác ơi cho em hỏi là máy Nokia E61 có dùng được thẻ 2Gb không vậy, vì em đọc trong giới thiệu thì chỉ hổ trợ thẻ nhớ 1Gb thôi, nhưng có lần trên diễn đàn Led em thấy có bác bảo là dùng 2Gb vẫn tốt, nếu dùng được thẻ 2Gb thì có cần nâng cấp gì không?version máy em là 3.0633.09.04, nhờ các bác chỉ giúp.Thanks
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
E61 thuộc S60 3rd nên khả năng nhận được thẻ nhớ 2G là chuyện bình thường ! Sau này NOKIA đều hỗ trợ ít nhất tối đa là 2G của thẻ nhớ ngoài ,cả S40 cũng vậy !