Đánh giá Galaxy S5 hai SIM, màn hình Full-HD, giá 15,5 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chiếc Galaxy S5 hai SIM này là bản dành cho thị trường Trung Quốc, ngoài việc có thêm khe SIM thứ hai và dùng chip Snapdragon 801 ra thì các yếu tố còn lại không khác gì phiên bản một SIM, từ cấu hình chi đến thiết kế. Máy có bộ nhớ trong 16 GB, 2 GB RAM, chip bốn nhân 2.5 GHz và giá xách tay tại Việt Nam là 14,9 triệu.

Chiếc S5 hai SIM này được địa phương hóa khá nhiều, trong máy không có cả kho ứng dụng Google Play và thay vào đó là rất nhiều các ứng dụng bản địa. Cả hai khe SIM đều nằm ở bên dưới nắp lưng, cạnh cục pin, muốn tháo lắp SIM thì phải tháo pin ra trước hơi bất tiện. Trình quản lý SIM không nằm trong menu của máy mà nằm trong Settings, để tìm cho nhanh thì bạn có thể vào Settings rồi tìm kiếm với từ khóa là SIM thì sẽ dễ tìm hơn. S5 hai SIM hỗ trợ 3G lẫn 4G tốc độ cao, tuy nhiên chỉ có SIM 1 là dùng được 3G/4G, SIM còn lại bị giới hạn ở mức 2G. Máy không có ngôn ngữ tiếng Việt.

Cấu hình Galaxy S5 hai SIM (G9008W):

  • Hệ điều hành: Android 4.4.2
  • Chip xử lý: Snapdragon 801 bốn nhân 2.5 GHz
  • GPU: Adreno 330
  • Màn hình: Super AMOLED 5,1" độ phân giải Full-HD
  • RAM: 2 GB
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Bộ nhớ trong: 16 GB
  • Camera: 16 MP, LED Flash, quay phim 4K.
  • Camera trước: 2 MP, quay phim 1080p@30fps
  • Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.0, NFC, A-GPS, GLONASS
  • Kích thước: 142 x 72,5 x 8,1 mm
  • Nặng: 145 gram
  • Pin: 2800 mAh
Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Chẳng có 1 lý do j mà phải bỏ tận 15tr để mua 1 sản phẩm bằng nhựa của Samsung.
Từ đợt ra galaxy s3 đến giờ thì Samsung luôn ảo tưởng về sản phẩm của mình

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Samsung rất đa hệ;)nhạc j cũng đu Siêu phẩm cũng làm 2 sim cho đc:D