Tư vấn chọn mua smart tivi cũ và mới

như tiêu đề, bác nào tư vấn giúp em nhé.
nhà em đang dùng con tivi lcd 32 In nhưng thật sự bây giờ thấy tivi nó thay đổi nhiều quá, smart tivi nghe nhạc xem phim lướt web chơi game đủ cả, mà em rất thích cái khoản giải trí ấy nên muốn sắm 1 tivi nữa
nếu chạy theo thời đại mà mua mới thì cũng hơi căng, nên em muốn hỏi các bác là mua cũ có được không, dùng chất lượng và các hỗ trợ còn tốt không? hay nên cố mua cái mới?

thu
Trả lời 9 năm trước

em khuyên thật là bác thớt mua android box về mà cắm vào cho rẻ nhá, đỡ phải đổi tv mà lại ngon hơn mấy anh xì mát kia...nhà e đang dùng xì mát 3 đê lg tv 2013 đây.......chơi game thì lởm khỏi bàn, lướt web thì ko xem đc phim trên hayhaytv...nói chung là đc mỗi cái skype để tiện gọi điện cho người nhà ở nước ngoài(nếu bác chả bh dùng skype thì cái này cũng phế nốt)......còn lại vất đi hết.....còn nếu bác vẫn muốn mua tv xì mát thì em khuyên bác nên mua mới và mua hàng của thằng toshiba vì tv của nó chạy android, khôn hơn mấy thằng ss vs lg sony nhiều...vd con 39l4300 của toshiba bác ạ
p/s: mấy cái android box bác mà mua thì tránh mấy thằng Tung của ra nhá.....