Nokia 3230 Cứ gọi điện là treo máy... Giúp em với

Em mới mua 1 chiếc 3230 giờ tự dưng cứ gọi là nó treo 1 lúc xong báo "call not allow" Nhưng người khác gọi đến nghe bình thường. Em tắt máy khởi động lại gọi ngon lành nhưng chỉ đuợc 5-10 phút thì lại không thể gọi được.và diễn ra tình trạng trên. EM đã thử đưa máy về cài đặt gốc bằng cách bấm *#7780# và *#7370#. Nhưng đều không được. Ai biết giúp em với. [:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
- Đầu tiên bạn tắt máy đi - Sau đó mở nguồn lên trong khi máy khởi động còn màn hình trắng trước khi nó hiện chữ Nokia thì nhanh tay bấm tổ hợp 3 phím ( nút gọi + nút * + nút số 3) nhớ nhanh tay trước khi nó hiện chữ Nokia khởi động bạn nha. - Notes: Khi nhấn vào chú ý giữ khoảng vài giây bạn nha cho đến khi nó hiện chữ Formatting là ok - Bây giờ bạn chỉ cần chờ nó format là ok, máy bạn sẽ trở về trạng thái xuất xưởng Mình chỉ góp thêm 1 ý nhỏ nhưng rất là lợi hại đó là : Trong quá trình Fỏmat điện thoại thì dung lượng Pin phải còn ít nhất là 75% .Nếu thấp hơn thì quá trình Fomat sẽ không như mong muốn và ít nhiều gì nó cũng sẽ ảnh hưỡng đến tuỗi thọ cũa điện thoại . Bạn biết đối với dòng Seri 60 trở lên ngoài cách fỏmat bằng mật mã . Còn có thễ Format nóng . Format nóng là fỏmat mà ta không cần dùng code :12345 Giới thợ thường hay gọi là Format 3 ngón . Đối với điện thoại nếu Format với bất cứ hình thức nào đều cũng sẽ bị mất hết các dữ liệu cũa người dùng . Chúc bạn nhiều may mắn