Xin tư vấn về điện thoại có giá 5-7 triệu hình dáng cơ bắp?

Mong các bác tư vấn nhiệt tình giúp e 1 con phone trong khoảng 5-7 triệu, ưu tiên tầm 6 triệu.... e thích vẻ ngoài nhìn cơ bắp tí, cứng cáp, còn về nội thất thì máy khỏe chơi đc game Hello Hero, nghe nhạc hay, 3G khỏe lướt web vào fb ngon lành, chụp hình ok nữa... yêu cầu có vẻ hơi cao mong các bác giúp đỡ đừng gạch đá e ^

thu
Trả lời 9 năm trước

e nghĩ ngắn cơ bắp là chắc tay khỏe khoắn, chắc nó phải lưng u , viền dầy.hi. ko lẽ khuyên bác ấy vu3.hehe. E này thì đúng như phạm văn mách luôn

Trả lời 8 năm trước
thế thì mua mấy con samsung active ý