Xperia ZR bóc miếng dán có mất logo Sony?

tình hình là miếng dán theo máy của em bị xước giờ em muốn bóc ra và dán lại. nhưng em nghe nói bóc ra thì sẽ mất chữ sony. nhưng không biết có phải không ạ.. ai đã dùng và bóc ra thì nói cho em biết với

thu
Trả lời 9 năm trước

thì độ nhạy của cảm ứng đó bạn...trước mình chỉ dùng 1 miếng dán zin...và giờ miếng đó đã bị bóc và thay vào đó bằng miếng dán khác...giờ cảm thấy cảm ứng nhạy hơn so với khi dùng miếng dán zin...nhưng bạn bóc miếng zin ra là mất logo SONY đó...miếng dán zin nó dầy nên chắc cảm ứng không đc nhạy