Nên chọn đt nào: HTC 8x hay Lumia 820?

Tình hình là em đang muốn chọn đt tầm ~4m, tìm 1 hồi thì thấy khá ưng 2 em này. Thấy cũng một 9 một 10 nên nhờ ae tư vấn
_Nhu cầu: nghe gọi nt là chủ yếu, thinh thoảng cần video call. Nghe nhạc xem utube trung bình 1.5h 1 ngày, còn lại thì lướt web linh tinh k đáng kể. Game gần như không có nhu cầu. Chụp ảnh (cả trước và sau)
_Yêu cầu: thao tác phải thật mượt là cái e rất chú ý ). Dáng to, đầm tay, trông manly 1 chút. Bền, k hỏng lỗi vặt. Camera trước và sau tốt 1 chút. Pin đủ dùng trong 1 ngày với nhu cầu như trên
Nếu bác nào có những lựa chọn khác thấy tốt hơn thì cứ cmt cho mình nhé, mình cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

2 chú đó con nào cũng mượt hết, dáng to, đầm tay, manly thì 820 thẳng tiến, cơ bản là vì 8x ko có đặc điểm trên, mà nó nhỏ gọn, nữ tính...cam thì như nhau thôi...giá tương đương bác cứ xúc đê