Màn Hình iPhone 4 bị trắng sọc dọc?

Mình bị con IPhone 4 bị trắng màn hình và mấy sọc dọc màn hình màu xanh đỏ đen , mình làm rớt lần đầu và bị như thế và đập đập vào lưng thì nó hiện lên lại , sài được 2 tuần thì lỡ tay làm rớt nhẹ lần nữa , nhẹ hơn lần trước nhìu , vì rớt lên quyển tập và khẽ chạm đất , sau đó thì màn hình lại bị y như lần đầu , nhưng lần này mình đập đẹc các kiểu nó ko lên hình được cứ bị sọc , nhưng hệ điệu hành thì vẫn chạy , như gọi đến vẫn nghe , chụp màn hình vẫn được vì mình có cái Activator nên kéo qua kéo lại màn hình thì tắt bật vẫn được cả 2 lần đều làm được những việc trên chỉ khác là lần đầu thì vỗ vỗ cái lên lần này thì ko lên được nữa .
_Mà của em lạ bị Màn Hình Trắng Bóc + với mấy cái sọc dọc xuống , ko hiện Icon App hay LS gì cả .
_Ai biết cách nào chỉ giúp em với ..

Ngô Khắc Long
Trả lời 9 năm trước

lúc trước máy mình cũng có trình trạng y như bạn có thằng bạn chỉ mình đi đến chỗ này sửa nè bạn máy mình sau khi dc sửa sài ngon lành tới giờ lun ukm để mình nhớ coi hình như là viện máy tính việt nam đó bạn ngay chỗ đường hoàng văn thụ lun chỗ đó sửa lẽ lại thay hàng zin 100% ko sợ bị mất linh kiện nhân viên lại phục vụ tận tình nữa

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

thay màn luôn cho chắc :))

 Tom
Trả lời 8 năm trước

thay màn luôn