Cài software trên thẻ nhớ ?

Em có 1 mobile N73 . Bình thường cài file Java vào bộ nhớ trong của máy nhưng tốn quá. Em thấy lúc cài nó hỏi có mún cài lên thẻ nhớ ko . Em cài thử nhưng ko biết phải vào đâu trên thẻ nhớ để chạy file vừa cài Mong mọi người giúp em
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài trên thẻ nhớ cung như Bạn cài vào bộ nhớ trong của ĐT thôi (nhưng theo Mình tốt nhất Bạn nên cài các ứng dụng,Games...trên thẻ nhớ thì sẽ tốt hơn).Sau khi cài đặt (trên Thẻ Nhớ),Bạn cũng cứ vào thư mục Application là sẽ thấy phần mềm Bạn vừa cài ở đấy và tận hưởng thành quả thôi.