Gõ Tiếng Việt cho 6300??

Em đag tìm cách cài cái gõ tiếng việt cho Nokia 6300, em ko bjt làm cách nào, có cái NUpdateSoftware và PC Suite rồi, cảh bjt làm thế nào nữa? Ai giúp em cái, google mỏi mắt rồi Ah cho em tiện hỏi luôn 6300 nó chỉ hỗ trợ film định dạg 3GP thôy ah? Mà đừng bảo em ra ngoài hàng nhé [;)] Emmuốn tự làmcơ![:x]
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn.Nokia 6300 bạn mua ở đâu vậy? nếu là hàng công ty mua ở VN thì nó có chế độ gõ tiếng Việt sẵn rồi cần gì bạn phải cài vào? Chỉ cần chỉnh qua chế độ ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt thì khi soạn tin nhắn bạn đã có thể viết tiếng Việt rồi. Còn về vấn đề phim của 6300.bạn chỉ có thể xem ở 2 dạng là 3gp và mp4 thôi. Có gì thắc mắc bạn cứ hỏi thêm nhé![:x]