Điện thoại Q-smart s22 bị treo khi khởi động?

Kính thưa các bác, ngày hôm qua 1/12/2013 em có root chiếc Q smart s22 của em sau đó dùng phần mềm font intaller để đổi font chữ của máy, chẳng biết do ma xui quỉ khiến thế nào mà em trót dại đụng đến file font của hệ thống  sau đó phần mềm Font Intaller yêu cầu em reboot máy em làm theo và kết quả là máy bị kẹt ở cái logo của q smart. em đã đợi cả 1 đêm mà vẫn ko có thay đổi gì  . Em rất ân hận với việc làm của mình. Vì vậy em lập topic này mong nhận được sự giúp đỡ của các bác hacker, designer, và nhiều bác pro trong diễn đàn. Em xin cảm ơn .

thu
Trả lời 9 năm trước

bạn thử factory reset máy đi xem nào
mấy con máy tàu này mình k rành về up ROM
Một Góc Bóng Tối
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng gặp trường hợp nku bạn và dag tìm cách khắc phục. Bạn tìm dk ckua ckỉ mình voi