Smartphone 3-4tr ngon bổ rẻ?

Tình hình là hồi sáng tự nhiên bị thằng bạn nó múa cột , máu dồn lên não đổi ngang cái đt lấy con Nex6 của nó  nên giờ ko có đt mà xài luôn
Nó bảo lấy luôn con Lumia 920 của nó mà xài mà khổ wp ko chơi đc Clash Of Clan mới ghét

Giờ vét túi kịch kim cũng đc khoảng 4tr là max , tính mua cái đt mà thú thực ếch biết nên mua cái nào luôn nên lên xin AE tư vấn  cái nào càng rẻ mà còn ngang càng tốt  để $ mà xài nữa chứ

Mình tính lấy con Zenphone 5 tại hôm bữa thấy ông anh mới lấy khen xài cũng đc mà đen cái từ hồi xa lắc mua con Nexus7 là ko ưa bạn Asus rồi  chả hiểu tại sao , mà giá thì mua xong cũng thành vô sản luôn 3tr990 keke
Hay là Iphone 4 cho lành & đẹp , thấy nhiều ông rao 99% 3tr7 mà cũng hơi hãi hàng dựng
Mấy đám Sky các kiểu thì rẻ và rất nhiều nhưng mình ko rành , sợ mod miếc cock kiếc các kiểu đau não lắm

Mình chỉ yêu cầu xài ổn định ngọt ngào màn hình to to tí là ok chứ giá đó cũng ko đòi hỏi đc gì nhiều
Mong AE tư vấn gấp giúp , h bỏ sim qua con BB nó ko đọc đc danh bạ nên ai gọi cũng phải hỏi ai đấy nản vãi

Thanks AE nhiều nhiều nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

có thêm 500k lấy s3 hàn ram 2gb, màn hình amoled camera chụp đẹp, pin trâu vvìmmàn hình amoled tiết kiệm pin