Tư vấn mua s2 hd, sky a840 hay iphone 4s?

Mình đang muốn mua 1 cái điện thoại chụp ảnh đẹp, cấu hình tốt lên mạng, nghe nhạc xem phim chơi game ổn. Phân vân 3 máy này samsung galaxy s2hd, sky a840 và iphone 4s. Mn có ý kiến gì giúp mình với. đặc biệt mình thích khoản chụp ảnh đẹp nhất

pq
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua iphone 4s nhé:

Từ khi ra mắt vào năm 2011, Apple đã dành rất nhiều lời khen có cánh về máy ảnh của iPhone 4S và điều này vẫn còn đúng cho đến tận bây giờ. So với iPhone 4 có máy ảnh 5 MP, bộ cảm biến của iPhone 4S không chỉ lớn hơn mà còn được cải tiến với bộ cảm biến BSI, ống kính 5 element, tiêu cự f/2.4. Ảnh chụp từ iPhone 4S cho chất lượng xuất sắc. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy thay cho những máy ảnh thông thường. iPhone 4 đôi lúc vẫn cho những màu sắc không thật nhưng với iPhone 4S, người dùng sẽ có những bức ảnh rõ nét với màu sắc trung thực.

Khả năng quay phim 1.080p từ iPhone 4S ấn tượng bên cạnh cải tiến mới như chống rung khiến chất lượng đoạn phim tốt hơn.