Tư vấn nên chọn Nokia đập đá nào?

Mình định mua 1 em nokia tầm giá khoảng 1.5 củ trở xuống. K cần gì nhiều, chỉ cần nghe nói, nhắn tin, pin trâu là được. Tư vấn dùm mình em nào hợp với những tiêu chí ở trên dùm mình với. Với lại, loa thoại tách biệt với loa ngoài. Mình k thích kiểu loa ngoài và loa thoại dính chung, nói chuyện đt mà ng kế bên còn nghe rõ hơn mình ==

thu
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình còn cái máy bàn ko dây hiệu nokia, 2 loa tách biệt cả mét bác tha hồ sướng em để rẻ 300k, inbox nếu bác hứng thú ^^ em đang com mần bằng nokia 106 nt nghe gọi sướng máy lại đẹp, ai gặp củng hỏi lumia gì đấy có chụp hình ko