Cho em hỏi về file video cho N6300??

Có ai biết N6300 ngoài coi đc các video đuôi .3gp có còn coi đc đuôi nào khác không? nếu đc các bạn cho mình biết là dạng video nào và định dạng nó ra sao, nếu đc thì các bạn làm ơn share cho mình phần mềm convert luôn. có hướng dẫn càng tốt >:D< . ở 6300 khi mình coi video có tua nhanh chậm đc không các bạn. Ai biết thì chỉ cho minh nha. Cám ơn các bạn đã đọc bài. Thanks nhiều lắm!
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì cái nokia 6300 của bạn chỉ coi được định dạng 3gp thôi, vì nó là file lén nhỏ nhất rùi. và điều tất nhiên là bạn vẫn có thê tua nhanh châm tuy thich. bạn hãy nhấn và dữ phím sang phai để tua nhanh và ngược lại cho tua châm ok. Chúc may mắn!