Hướng Dẫn Cài Đặt GPRS cho Nokia Series tất cả các đời?

tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Cách đăng ký dịch vụ GPRS trên SIM Mạng Mobifone Vào phần tin nhắn soạn nội dung:GPRS + gởi đến số 9234 Tổng đài sẽ gởi một tin nhắn về nội dung là: “Đã đấu dich vụ GPRS/MMS cho số…”. Nếu máy đã đấu rồi thì nội dung sẽ là: “Số máy …đã được đấu dịch vụ GPRS” Có một số đầu số thuộc TT2 hay TT3 thì GPRS đã tự đấu Mạng Vinaphone Truy cập vào trang http://vinaphone.com.vn để đăng ký. Lưu ý là bạn phải tạo tài khoản trước thì mới đăng ký được. Cách cài đặt cấu hình GPRS/MMS trên máy Mạng Mobifone Cách 1: Bằng tin nhắn Vào Tin nhắn soạn nội dung: GPRS <tên hãng viết tắt><loại máy> gửi đến số 994 MMS <tên hãng viết tắt><loại máy> gửi đến số 994 VD: GPRS N3100 gởi đến 994 Tổng đài sẽ gởi về 2 tin nhắn Configuration Message: Tin thứ nhất: Tin hướng dẫn lưu cấu hình, bỏ qua tin này Tin thứ hai: Mở lên Mở lên nhấn Options và Save cấu hình này lại, nhập vào mã PIN là 1234, chọn Active là xong Ký hiệu tên hãng viết tắt: Nokia: N, Samsung: SA, Sony Ericsson: E, Motorola: M, LG: L, Siemens: S. Có một số Model mới ra thì bạn có thể gởi cấu hình tương tự hay qua cách thứ 2 để làm. Cách 2: Bằng WEB Truy cập vào trang http://www.mobifone.com.vn để đăng ký. Vào mục CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG > CÀI ĐẶT WAP làm theo hướng dẫn - Chọn nhà sản xuất - Chọn Đời máy - Chọn mạng: GPRS - Số máy di động - Nhập các kí tự bảo vệ - Nhấn Gởi đi Tổng đài sẽ gởi về 2 tin nhắn Configuration Message: Tin thứ nhất: Tin hướng dẫn lưu cấu hình, bỏ qua tin này Tin thứ hai: Mở lên nhấn Options và Save cấu hình này lại, nhập vào mã PIN là 1234, chọn Active là xong Mạng Vinaphone Cách 1: Bằng tin nhắn Vào Tin nhắn soạn nội dung: SET GPRS và gởi đến số 333 Mạng sẽ gởi về tin nhắn Configuration Message, bạn chỉ việc Save lại và Active cấu hình này là xong. (Một số máy đòi mã PIN thì bạn nhập vào 1111) Một số Model mới bạn phải dùng cách thứ 2 Cách 2: Bằng WEB Truy cập vào trang http://www.vinaphone.com.vn để đăng ký. Vào mục Gởi cấu hình tự động, làm theo các bước hướng dẫn. - Số di động: - Dịch vụ: - Nhà sản xuất: - Kiểu máy: - Sau đó nhấn nút Gởi đi Mạng sẽ gởi về tin nhắn Configuration Message, bạn chỉ việc Save lại và Active cấu hình này là xong. (Một số máy đòi mã PIN thì bạn nhập vào 1111) Các cách cài đặt khác – Chung cho cả Mobifone và Vinaphone Máy Nokia Truy cập vào trang web http://www.nokia.com.sg/nokia/0,,36120,00.html Vào mục Support Services nhấn chọn vào Settings for MMS, WAP/GPRS, email, and Internet và làm theo hướng dẫn Nhấn vào Get standard settings >> Nhấn chọn ACCEPT TERMS AND CONTINUE>> Nhấn chọn START Chọn Phone model, nhấn NEXT>> Chọn Country, Nhấn NEXT>> Chọn Network, Nhấn NEXT>> Điền Security measure Điền Phone number Nhấn ORDER SETTINGS Nhấn FINISH Mạng sẽ gởi về các tin nhắn sau: Service settings received. Bạn mở lên và Save lại chọn Yes khi được hỏi Activate Saved service settings Multimedia setting received. Bạn mở lên và Save lại chọn Yes khi được hỏi Activate Saved service settings Một số Model cao cấp sẽ nhận thêm được Email setting received Máy Siemens Truy cập vào trang web http://www.benqmobile.com/cds/frontd...rNrNrN,00.html Nhấn chọn PHONE SETTINGS CONFIGURATOR (WAP, MMS, Email...) Nhấn chọn ACCEPT TERMS AND CONTINUE Nhấn NEXT-> Nhấn chọn Model đang sử dụng. Nhấn CONFILM Nhấn chọn vào cài đặt WAP Nhấn chọn Country. Nhấn NEXT Nhấn chọn mạng Network đang sử dụng Điền vào số Security measure: Mã số cho trên web Điền vào số Phone Number. Nhấn NEXT để kết thúc Sau khi kết thúc, Mạng sẽ gởi về tin nhắn “Dữ liệu đã được nhận” Vào phần Tin nhắn > WAP PUSH mở tin này lên và lưu lại, trong quá trình lưu lại sẽ hỏi Mã PIN, bạn chỉ việc nhập vào mã số mà trên trang web cho. Máy SonyEricsson Truy cập vào trang web http://www.sonyericsson.com nhấn chọn vào Việt Nam, nhấn chọn vào Hỗ trợ Chọn một điện thoại Nhấn chọn vào Internet Di động (WAP) Nhấn Nộp Chọn Quốc gia, Nhấn Nộp Chọn Mạng, Nhấn Nộp Chọn Loại kết nối dữ liệu, Nhấn Nộp Điền Biện pháp bảo mật: Số bảo vệ trên web cho Điền vào Số thuê bao. Nhấn Nộp Mạng sẽ gởi về máy bạn cấu hình cài đặt tự động “Thông số cài đặt mới đã nhận Cài?” Bạn nhấn Đồng ý, sau đó nhấn OK để chấp nhận Cài đặt tay Bạn vào phần Internet và sửa lại các thông số sau: Cài GPRS Mạng MobiFone Tên cài đặt Mobi-gprs-wap Trang chủ (Home page) http://wap.mobifone.com.vn/ Kiểu kết nối (hoặc Cổng - Port) Nối liên tục (hoặc 9201 hoặc 8080) Sóng mang (Data Bearer) GPRS Kết nối an toàn Tắt Địa chỉ IP (IP address) 203.162.21.107 (hoặc 203.162.021.114) Tên thuê bao (User name) mms Mật mã (Password) mms Điểm truy cập GPRS (Acess point name) m-wap Cài MMSMạng MobiFone Tên cài đặt Mobi-gprs-mms Trang chủ (Home page) http://203.162.21.114/mmsc Kiểu kết nối (hoặc Cổng - Port) Nối liên tục (hoặc 9201 hoặc 8080) Sóng mang (Data Bearer) GPRS Kết nối an toàn Tắt Địa chỉ IP (IP address) 203.162.021.114 Tên thuê bao (User name) mms Mật mã (Password) mms Điểm truy cập GPRS (Acess point name) m-i090 Cài GPRS Mạng VinaPhone Tên cài đặt Vina-gprs-wap Trang chủ (Home page) http://wap.vinaphone.vnn.vn Kiểu kết nối (hoặc Cổng - Port) Nối liên tục (hoặc 9201 hoặc 8080) Sóng mang (Data Bearer) GPRS Kết nối an toàn Tắt Địa chỉ IP (IP address) 10.1.10.46 Tên thuê bao (User name) mms Mật mã (Password) mms Điểm truy cập GPRS (Acess point name) M3-world Cài MMSMạng VinaPhone Tên cài đặt Vina-gprs-mms Trang chủ (Home page) http://mms.vinaphone.vnn.vn:8002 Kiểu kết nối (hoặc Cổng - Port) Nối liên tục (hoặc 9201 hoặc 8080) Sóng mang (Data Bearer) GPRS Kết nối an toàn Tắt Địa chỉ IP (IP address) 10.1.10.46 Tên thuê bao (User name) mms Mật mã (Password) mms Điểm truy cập GPRS (Acess point name) M3-mms Chúc các bạn thành công! ***Lưu ý: - Sau khi cài đặt xong, bạn nên tắt máy và khởi động lại - Một số Model bạn vào WEB và xoá hết Cache hay Cookie đi - Để truy cập được dịch vụ GPRS đòi hỏi phải có sự hỗ trợ từ mạng, những lúc mạng quá tải, bạn cũng không thể truy cập được.
Phuc
Trả lời 14 năm trước
[size_7][red]Soan BMG ĐỜI MÁY Gửi 8771 là cài được GPRS[/red][/size_7][b]cho tất cả các loại máy chúc bạn thành công[/b]