Gõ tiếng VIệt cho Nokia E71??Phải làm thế nào?

E nghe nói E71 có thể gõ tiếng Việt bằng bàn phím Querty phải kô các bác? Nhưng cái máy của e lại mua từ Sing nên kô biết có gõ được kô? Bác nào bịết giúp e với nhé? Sẵn tiên cho e hỏi cái E71 có thể dùng phần mềm nào để truy cập vào mạng LAN giống như ppc được kô a? tks các bác nhé.
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
ất nhiên là làm đc rồi.Sử dụng SymSMB v3.5 nhé Nói dễ hiểu là với SymSMB v3.5 bạn có thể map các/một thư mục hoặc ổ đĩa của PC vào phone và cũng như vậy map vào PC thư mục của phone thông qua các lọai mạng wireless (tiện nhất là WLAN), sử dụng trong điều kiện ở nhà hoặc nơi làm việc có WiFi/WLAN. Lúc này ở máy tính bạn có thể chạy file nằm ở phone và ở phone có thể chép các file của máy tính vào phone không cần phải cài Nokia PCSuite, hoặc cáp hoặc Bluetooth gì cả (PC và phone cách nhau vài chục mét trong phạm vi của WLAN). SymSMB v2 đã có từ lâu, nhưng có lẽ vì setup phức tạp với nhiều setting khó hiểu nên không thông dụng lắm, nhưng SymSMB v3.5 khác hẳn, đó là mạnh và cài đặt, sử dụng đơn giản, giao diện trực quan. Chương trình đã cr@ck.unsigned có tại phần 2 các ứng dụng Symbian.( http://www.mediafire.com/?2efdmaxlg1e ) Cài đặt xong, mở chương trình, mở My Phone đã có nội dung của phone (C: và E, vào Network Neiborhood sẽ thấy các mạng WIFI đã kết nối với phone, chọn Access Point, sau khi kết nối sẽ thấy các PC và máy in trong mạng với các thư mục shared của các máy. Thực hiện map đĩa mạng (thư mục shared ở PC mà Phone muốn kết nối thường xuyên) vào phone, thư mục shared của PC sẽ nằm trong My Phone của Phone bên cạnh C: và E: Tạo một account cho PC với tên full của PC để Phone cho phép access với thư mục shared của Phone. Tạo một thư mục trong E: của Phone để share cho PC, ở thư mục này, chọn Option và Add share. Vào Control Panel (của Phone) - Shares, vào tên thư mục shared - Option – Permission - Tạo Permission cho account của PC và Account Everyone (phải cho Everyone thì PC mới thấy share của Phone. Thực hiện Map thư mục share của Phone ở PC. Currently Compatible with latest S60 3rd. edition mobile phones: Nokia E-series E51, E60, E61, E61i, E65, E70, E90; Nokia N-Series N78, N80, N81, N82, N91, N92, N93, N93i, N95, N95 8Gb Do all using any available transport bearer (Wi-Fi, GPRS, 3G, WiMAX, etc.); Bạn thử làm xem thấy thế nào. Trong nhiều hoàn cảnh nó sẽ rất tiện lợi. Bổ sung: một số bạn có hỏi cụ thể cách cài đặt và setting, bạn có thể tải file hướng dẫn cụ thể sau: http://www.zshare.net/download/168013699196d0a2/ Chúc thành công!