Cách phân biệt điện thoại nokia 6300 giả và thật?

tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Cách nhận biết về Nokia 6300 hàng thật và nhái Vài năm gần đây, thị trường điện thoại di động xuất hiện các mặt hàng Trung Quốc như MP4, Nokua, BandShin,.. được làm gần giống các hiệu Nokia, Samsung, Motorola,...!!!! Thường thì các mặt hàng này không gọi là hàng nhái hay hàng Trung Quốc, "chúng" được gọi với cái tên chung chung là "hàng xách tay". Tuy nhiên trên thực tế là "hàng xách tay" đúng theo nghĩa thực của nó là vẫn là hàng thật nhưng chúng vẫn nằm trong diện hàng trốn thuế. Báo thế giới @ kì này sẽ giúp cho bạn đọc tìm hiểu và biết thêm nhiều chi tiết cách phân biệt các mặt hàng thật và nhái! Trong năm 2007, với sự xuất hiện của Nokia 6300 đã làm cho doanh thu Nokia tăng đến mức đáng kể, là sự thay thế toàn diện cho người anh em 6230i và 6233! Nhưng gần đây, lợi dụng ưu thế của Nokia 6300, trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái, gần như 100% và rất khó phân biệt! Về kiểu dáng bên ngoài thì gần như rất giống, khó mà phân biệt được +Về bao quát: Hàng thật http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/may.jpg Hàng giả http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/maygia.jpg +Thân sau: Hàng thật: chỉ duy nhất 1 loa và nghe rất trong, âm lượng vừa phải, trên ống kính có chữ NOKIA màu trắng, tâm ống kính rất ngay và không bị lệch http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/loa.jpg Hàng giả: có 2 loa, âm lượng lớn và nghe rất chát, trên ống kính thì có chữ 3D SOUND và tâm ống kính bị lệch http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/loagia.jpg +Trong máy: Hàng thật: tem rõ ràng, có ghi model điện thoại và số series đầy đủ, đồ gắn sim có nắp bảo vệ, khe cắm thẻ nhớ nằm bên hông máy, ốc zin đúng theo máy là hình sao http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/tem.jpg http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/the2.jpg http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/oc.jpg Hàng giả: ghi không chi tiết, chỉ có chữ NOKIA, số series và vài dòng chữ Trung Quốc, có hiểu tượng bluetooth kế bên, sim không có nắp cài bảo vệ, thẻ nhớ gắn luôn trong máy và rất lỏng sơ sài, ốc theo máy hình dấu (+) http://i233.photobucket.com/albums/ee15/king_of_mice/tem-1.jpg +Pin: Hàng thật: thì trên thân pin kèm theo máy có ghi chữ NOKIA Hàng giả: không có dấu hiệu của hãng NOKIA Về phần mêm thì hàng thật luôn nắm ưu thế hơn, màn hình rất sắc nét, không sơ sài nhu hàng nhái và lúc tắt cũng như lúc mở máy thì hàng thật luôn có chữ NOKIA và biểu tương connecting people, còn hàng nhái thì chỉ có chữ NOKIA sơ sài! Đặc biệt thì hàng nhái còn có thêm chương trình hát KARAOKE với âm lương rất lớn! Đây là bài viết không phải để quảng cáo sản phẩm NOKIA 6300 mà đây là bài viết giúp các bạn lựa chọn dế cẩn thận hơn!!
QuanBeo
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì hàng giả (ở đây mình nói hàng tàu nhái nhé) dễ phân biệt thôi mà. Bạn vào soạn tin nhắn rồi xem trữ biết ngay. Máy tàu chữ nhỏ va thanh nhin không đẹp. Chữ máy nokia to hon va mịn hơn . Còn cách nữa là bạn vào cửa hàng bảo : anh cho em xem cai 6300 tàu. xem một lúc rồi bảo anh co cái nào hàng cty không ?? ^^
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
trước tiên bạn phải nhìn cái tem của nó . tem xịn của hãng Nokia thg có ghi rõ ngày thắng năm còn tem giả thì ko có . sau đó bạn mở máy ra xem made by cái j , mở máy lên ấn *#06# xem 2 số liền nhau ở vị trí thứ 7-8 của dãy số nếu là số 01 thì là hàng cty đó bạn
Lam Tang
Trả lời 7 năm trước
Cho e hoi bên Sendo bán hàng có chính hãng ko e moi mua cai 6300
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mua online không biết sp có phải là hàng thật ko nhỉ?

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

NOkia 6300 thường không có loại thật hay giả đâu bạn ạ. Nghe gọi nhắn tin là được mà

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước
I. KIỂM TRA BẰNG MẮT THƯỜNG NOKIA 6300
- Nhìn vỏ máy nokia 6300: Đều khớp (nắp sau tương đối khớp vì giữa thành máy và nắp ốp lưng có độ hở nhất định), màu sắc của vỏ máy 6300 chính hãng đậm màu sắc nét đặc biệt dễ phân biệt nhất là màu vàng (gold) máy chính hãng có màu Vàng (Gold) đậm hơn vỏ linh kiện, vỏ linh kiện hơi nhạt màu vàng trắng.
- Cấu tạo máy Nokia 6300 được thiết kế hoài hòa giữa thân máy + màn hình + Phím máy;
- Phím máy 6300 lồi dạng 3D hình khối dễ dàng cho nhắn tin, phím rất dễ bấm;
- Âm thanh của máy Nokia 6300: chuông chuẩn không quá to;
- Màn hình Nokia 6300 sắc nét đều 4 góc cạnh, không sáng quá;
- Chữ NOKIA được in chìm không phai hài hòa mặt trước và sau máy;
- Camara 6300: 2.0 nhưng ở điều kiện ngoài trời ánh sáng tốt chụp vẫn sắc nét;
II. CẤU HÌNH BÊN TRONG MÁY NOKIA 6300:
- Bấm *#0000# Máy Nokia 6300 chính hãng hiển thị:
Nokia 6300
V 07.30
RM-217
Ngày sản xuất:
(c) Nokia
Language:
V 07.21
Ngày bán
RM-217
(c) Nokia.
V
III. KIỂM TRA BÊN TRONG MÁY NOKIA 6300
- Imei máy nokia 6300 chính hãng
- Được thiết kế - cấu tạo rất chắc chắn chống được va đập từ bên ngoài vỏ máy
Phân biệt máy Điện thoại 6300 chính hãngvà máy hàng giả/hàng nhái như sau:
Phía sau ốp lưng 6300 (mên máy) có chấm đồng màu đen là máy chính hãng, máy chấm vàng là máy hàng giả/hàng nhái, kiểm tra máy ấn *#0000# hiển thị MR máy chính hãng, IK ... máy hàng giả/hàng nhái. Màn hình máy 6300 hàng giả/hàng nhái không đều, màn hình máy chính hãng đồng đều, khởi động máy chính hãng nhanh, âm thanh chuẩn, máy hàng giả/hàng nhái khởi động chậm âm thanh chói tai

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ bạn nhìn vỏ chắc chắn và dùng bình thường là ok í mà

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Trước tiên bạn phải nhìn cái tem của nó . tem xịn của hãng Nokia thg có ghi rõ ngày thắng năm còn tem giả thì ko có . sau đó bạn mở máy ra xem made by cái j , mở máy lên ấn *#06# xem 2 số liền nhau ở vị trí thứ 7-8 của dãy số nếu là số 01 thì là hàng cty đó bạn
Guy Mystery
Trả lời 2 năm trước
ờ... nhưng mà con của mình là 100% đúng với tiêu chuẩn trên với cả cái của mình khi ấn *#06# là 61 chứ ko phải 01