Nhờ tư vấn mua điện thoại cho em gái kế nhà..?

Bữa nay xin làm phiền mấy bạn xíu nha, nhỏ em hàng xóm mình đang có dự định mua điện thoại. Mình tài lanh kêu để giúp tư vấn mà thiệt chứ mình hông biết tư vấn điện thoại nào cho tốt hết. Thế nên mong mấy bạn pro chỉ giúp mình với mình xin chân thành cảm ơn lắm lắm luôn. Một số yêu cầu mà em ấy muốn như màn hình lớn lớn tầm khoảng 5 inch, giá thì dao động từ 4.5 đến 5tr là ổn, rồi màn hình phải đẹp với lại chống trầy tốt nhất có thể cuối cùng là camera cũng tạm tạm một tí (tại em ấy thích tự sướng lắm), cấu hình cũng ngon tí (cái này là theo ý mình). Hơi rắc rối nhưng mình mong các bạn giúp sớm tại gấp lắm rồi.

thu
Trả lời 9 năm trước

thích sony thì có con xperia C , 5" , nhưng e cam trước mấy con tầm trung hơi chán đời, biết test hàng thì kiếm con xperia T xách tay, màn đẹp, cam đẹp cả trước lẫn sau
thích samsung thì ngó s3 2nd hay s3 hàn thôi ợ