Lựa chọn giữa Z2 , G3 ,HTC ONE M8?

E đang muốn đổi máy đt mà phân giữa G3 , Z2 , HTC ONE M8.Nhờ các cao nhân tư vấn giúp e ạ.Thực sự e thấy mỗi e đều có điểm mạnh riêng.về dáng thi e thấy M8 về màn hình thi g3 còn z2 thì pin lâu và giữ giá

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Nếu là mình mình sẽ chọn Z2. Trước dùng Sony thấy màn hình có chiều sâu, thật màu, quay phim chụp ảnh thì khỏi bàn. Mình vẫn tin tưởng đồ của Nhật hơn HQ hay ĐL.
Giờ mình lại quay lại với BB nhưng vẫn vote cho Sony!

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

bạn nêu ta toàn siêu phẩm thế này thì mua con nào cũng hay,:)m8 cho bạn cảm giác sang chảnh, z2 thì nam tính mạnh mẽ qua từng nét góc canh, g3 thì cho bạn trải nghiệm về android " sướng nhất " về thiết kế cầm nắm thoải mái hơn, màn hình đẹp nhất hiện tại. phần mền tùy biến cao:)