Có nên mua nokia 6300?

Hiện tại trên nhật tảo em thấy nhiều bài rao bán Nokia 6300 mới 99-100% giá gia động 700-800k.
Anh em thấy em có nên mua những hàng như vậy không. Em nghi ngờ hàng dựng quá các bác ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Em dùng qua 2 cái 6300 rồi. Nó là đt đầu tiên là chính thức của em. Lúc mua mới là 3tr2. Cái đầu tiên em để trong túi quần, chắc do lúc dắt xe đè mạnh nên vỡ cái màn hình->Thay màn hình. Do em xài ko cẩn thận nên pin nó chai, chỉ nghe gọi 2-3 cuộc là gần hết, mà sao em mua pin mới mà nó vẫn tụt bình thường->Kết thúc em nó sau hơn 2 năm. Em dùng sang cái 6300 thứ 2, em mang cục pin kia qua máy này thì dùng bình thường. Cái này em mua lại của bạn chị em, chị đó mua ở thế giới di động, máy nhìn cũng còn ngon. Rồi một hôm đẹp trời đang dùng máy thì máy báo ko nhận sim, ra cửa hàng thì họ bảo ko sửa đc. Vậy là ra đi cái thứ 2 sau gần 2 năm. Tiện đây cho mình hỏi vì sao máy đang dùng bt thì bảo ko nhận sim, tháo ra lắp lại cũng ko đc:(

Hồng Pnong
Trả lời 9 năm trước

Giá đó dòng này sài cũng tốt lắm bạn

Vang Con Nha Ngheo
Trả lời 9 năm trước

ko len mua tyhi tot hon .len cac trung tam ma mua cho dam bao

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua đi, hàng ngon giá rẻ lại bền

Vương Minh Tiến
Trả lời 8 năm trước

800 con kẹc . 4 lít thui .

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

mua đi, máy sd bền, nhỏ gọn

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

6300 là dòng điện thoại giá rẻ mà chất lượng tốt nhất