Lumia 520 loạn cảm ứng, không cảm ứng được?

tình hình là em 520 của em sáng nay đang dùng mất cảm ứng,3 phím ở dưới không tác dụng luôn, khóa màn hình rồi mở lại thì dùng đc nhưng cảm ứng loạn lên, để đt không mà cũng nhảy tưng tưng, không cảm ứng được cái thanh noti nữa luôn, giờ phải làm sao

thu
Trả lời 9 năm trước

của em sau khi lên 8.1 cũng loạn lên như vậy mỗi khi kết nối với pc. thi thoảng màn hình ảm ứng cũng bị đơ nữa:(

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử khởi động lại máy xem

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ tắt nguồn đi khởi động lại, nếu không được thì bạn nên mang đi bảo hành.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

thế chắc bạn làm gì chứ.