Vấn đề về Wifi của BlackBerry Z10?

Từ lúc đầu mới mua em Z10 về dùng đã thấy wifi bị lỗi rùi
ví dụ : bật wifi lên và bắt mạng tên là A, sau đó tắt đi. lần thứ 2 bật wifi lên bắt mạng B rùi tắt đi.
Lần thứ 3 bật wifi lên và chẳng thể nào kết nối dc cái mạng nào cả cho du có đứng cạnh modem đi chăng nữa. Lại phải reset lại máy mới bắt dc wifi.
Còn đến hum nay thì có reset hay tắt hẳn máy đi bật lại cũng vẫn hok kết nối được.
hix bác nào dùng Z10 bị gặp trường hợp giống em hok?
Càng ngày thấy càng thất vọng về Z10

thu
Trả lời 9 năm trước

E cũng bị như các bác, chắc do bản Rom thôi, hi vọng thế, từ hôm đầu mua về bản 10.0 đã bị, em up bản 10.1 vẫn bị, nhưng e toàn khởi động lại modem thôi, k khởi động BB lần nào.. heee, chờ bản Rom chính thức xem thế nào đã bác ạ... Twf hôm đó, e để wifi 24/24 ở BB gặp là connect luôn, nên cũng đỡ, nếu tắt wifi và bật lại thì lại phải reset modem...