Có nên mua điện thoại aveo x8 không?

Tình hình là bà chị em đang có ý định mua điện thoại aveo x8 của avatelecom giá 5 triệu 8, xem quảng cáo thì thấy đâu đâu cũng bảo "cháy hàng", cấu hình khủng...v.v nhưng quảng cáo chỉ là quảng cáo thôi,e cũng chưa nghe đến tên tuổi loại điện thoại này bao giờ, vậy nên em muốn lên đây để hỏi các bác tư vấn giúp xem điện thoại aveo x8 như thế nào,ưu điểm khuyết điểm ra sao. có nên mua hay không ?

thu
Trả lời 9 năm trước

5.8 cố thêm 700 làm g2 docomo chip 4 nhân, 5,2 inch hd. ram 2gb pin 3000.

k thì mua zen 5 2gb ram 4tr

optimus G 5.1

Phạm Ngọc Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang tính mua con này. quảng cáo đữ lắm mà phải đi xem trực tiếp mới biết dc bạn ơi. 20/7 hết khuyến mãi rồi

Nhpbkk
Trả lời 9 năm trước
Đừng mua bạn ơi! Tui mua con AVEO X6 dùng hết bảo hành thì hỏng màn hình cảm ứng(mua chính đại lý luôn!). Đau lắm vì không còn bảo hành, không có đồ thay!giờ chỉ để cho trẻ con chơi thui! Bạn nên mua hàng thương hiệu ý, giá cao chút, cấu hình thấp hơn nhưng không lo hỏng cảm ứng (SMat Fon mà hỏng cảm ứng thì vứt rùi còn gì)
Dũng Phạm
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang dùng AVEO X8 hiện tại mua được hơn 2 tháng dùng ok lắm chụp ảnh nét, chơi game alsphats sướng lắm hi. đang tính làm hội dùng aveo x8 để cùng chia sẻ kinh nghiệm

Nguyen Thanhvan
Trả lời 9 năm trước
Dung mua nha moi nguoi.mjnh mua la gan 7tr do.dau lam.con han bao hanh ma hu man hinh roi.thay thy ko co hang thay.cu hen 2tuan.2tuan roi 1thang.mua xai hu roi chi co dem vut di thoi do.kinh nghiem xuong mau lam
tien dung
Trả lời 9 năm trước

dung mua hang nay may hu hong khong sua duoc cung khong thay the duoc .minh con dang giu mot may bi hong man hinh cam ung.hang bao gia 2tr nhung khong thay duoc