Lenovo S930 và Sony C2305, nên chọn máy nào?

Mình muốn điện thoại tầm giá 5-6 triệu đồng, hệ điều hành Android.

Yêu cầu màn hình tối thiểu phải 5 inch trở lên, cấu hình lõi tứ, chụp ảnh 8 "chấm", pin dung lượng khá, trên 3.000 mAh thì tốt. Mình đang lăn tăn uy tín về thương hiệu cũng như chế độ bảo hành của nhà sản xuất, nếu máy có sự cố thì còn được chăm sóc nhiệt tình.

Rất mong được mọi người tư vấn giúp mình nhé.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy sản phẩm của lenovo sài tốt đấy chứ. Tớ đang sài con điện thoại lenovo P780 của trung quốc, nghe các bạn nói hàng tq lởm lắm nhưng qua quá trình sài mình thấy những Smartphone thương hiệu lớn của TQ sài rất tốt ạ, em đang khao khát chuyển lên con 939 mà giá cao quá chưa đủ mua

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

muaSony C2305 đi

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

chọn muaSony C2305 đi bạn mình từng sd qua máy sd ngon lắm

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

chọnSony C2305 đi máy bền, nghe nhạc hay

Trả lời 7 năm trước
có ai có vỏ điện thoại sony xperia c2305 không