Nokia 3120c sao tăng giá nhanh vậy ?

Thegioididong vừa dạo trước bán N3120c 2,2tr bây giờ đã tăng thành hơn 2,7tr ?[:-/] Sao lại thế nhỉ hay là thấy đắt hàng quá nên tăng giá bán. Tăng giá thế này thì coi như 3120c kô giảm giá còn gì ( trước vừa giảm giá mà )Kiểu này hết hi vọng mua đc rồi[:(]
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Hết hàng bạn ạ [:(] Khi hết hàng thì nhà sản xuất sẽ định hướng người tiêu dùng sang sản phẩm khác nên không sản xuất nữa giá sản phẩm sẽ tăng lên!