Mua điện thoại nokia giá 1.8 triệu đồng có thẻ nhớ và chụp ảnh 2 chấm trở lên

tôi cần mua điện thoại nokia có thẻ nhớ, chụp ảnh 2 chấm trở lên. giá khoảng 2tr trở xuống. còn bảo hành. có gì liên hệ qua mail: matroilucnuadem_1010@yahoo.com. càng sớm càng tốt.
Trả lời 15 năm trước
bạn sang vatgia.com/raovat tìm nhé
BT
Trả lời 15 năm trước
với khoảng tiền này thì đúng là chỉ mua được máy đã qua sử dụng nếu định mua Nokia... chẹp mình thì thấy hơi khó .. Bạn thử tham khảo qua link này xem thế nào [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4149/33738/2-trieu-mua-dien-thoai-gi-voi-day-du-tinh-nang:-loa-ngoai-to-java-nghe-nhac-chup-hinh-gt-%3D1-3mp-fm.html[/blue]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại camera 2 màn hình giá chưa tới 2 triệu đồng Các mẫu Q-mobile mới giá từ 1,2 - 1,9 triệu có các tính năng nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh, nghe đài FM, dùng thẻ nhớ microSD dung lượng tới 1 GB. Q61 có thiết kế độc đáo với màn hình phụ ở phía sau. Màn hình chính TFT 2,2 inch 240 x 320, 256 nghìn màu; màn hình phụ CSTN 112 x 152, 65 nghìn màu. Camera 1,3 megapixel quay phim, chụp ảnh; băng tần 900/1800/1900 MHz với GPRS thế hệ 10, hỗ trợ cuộc gọi 3 chiều và họp hội nghị; Bluetooth 2,4GHz, phiên bản 1.2; nghe nhạc MP3, đài FM. Giá: 1.890.000 đồng. Ngoài ra hãng này còn tung ra Q21 với tính năng nghe đài FM bằng loa ngoài không cần tai nghe như các điện thoại của LG hay Nokia khác trên thị trường. Q21 cho phép nghe nhạc với định dạng MID, IMY, WAV, AMR, MP3; nhạc chuông đa âm, MP3. Pin Lithium-Ion 1650 Mh dùng được 7 - 10 ngày. Khi mua được tặng kèm thẻ nhớ 1 GB. Giá: 1.190.000 đồng. Q27 có giá 1.490.000 đồng, hướng tới giới trẻ với sắc đỏ và màn hình 1,8 inch, nhạc chuông đa âm, MP3, đài FM, thẻ nhớ micro SD. Các sản phẩm do công ty TNHH Viễn thông An Bình ABTEL phân phối.