Nên mua Samsung Galaxy S2 hay Sky Pantech A830S?

Nhờ các bros chỉ giáo nên mua S2 hay Sky pantech S2. Nhu cầu của em là pin 2 ngày sạc 1 lần hay pin sài tốt và lâu lâu xíu (lâu lâu lướt web, nghe nhạc, chơi game thôi vì em ban ngày đi làm nên chỉ có tối về mới vọc đt). Em đang dùng HTC wildfire S, máy bị hư mainboard nên 1 ngày sạc 2 lần, và máy em bây giờ cũng hay bị treo nên tính đổi đt.
Em nghe nói S2 Vina ko tốt như hàng xách tay và nhiều lỗi vặt. Còn Sky pantech thì pin yếu, ít rom cook và cũng bị lỗi vặt.

Nếu mua hàng xách tay, mong các bros chỉ chỗ bán Sky pantech và S2 uy tín ở Tp.HCM được không ạ? Em không có nhiều kinh nghiệm về hàng xách tay nên em rất sợ "tiền mất tật mang"

Em chân thành cảm ơn các bros trước

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Sky pin củ chuối ...tất cả các máy hàn quốc hoặc đặc biệt là dòng mới ra giá rẻ gần đây là HKphone theo mình pin rất củ chuối ...đặc biệt xài 1 time sẽ thấy hiệu năng giảm xuống ...tất nhiên vì vậy nên nó lúc nào cũng kèm theo cho mình cục pin dự phòng :))

mua s2 đi .

 Anh
Trả lời 8 năm trước

mua galaxy mà dùng chứ, dùng sky chán lắm, đứa em nhà dì trước mua máy sky mới, xong dùng mấy tháng máy đơ kinh khủng

 Long
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S2 nhé

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Sky Pantech A830S

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S2

 Long
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S2

Hang 74 Nguyen Thi Thu
Trả lời 8 năm trước

nên mua con sky a830 ý . mình từng dùng rồi , dùng sướng hơn samsung về mọi thứ

 Long
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S2

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S2

Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không mua Galaxy A8 ấy, mình thấy con ý dùng rất ngon đấy. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg