Có nên mua LG G2 không?

Mình đang định mua LG G2 (hàng chính hãng) vì màn hình 5,2 inch nhưng khá nhỏ gọn. Mình toàn dùng Samsung chưa dùng LG bao giờ. Xin mọi người tư vấn giúp mình về LG G2 với.

Cảm ơn cả nhà!

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Anh trai mình dùng LG G2. Anh có bị rơi điện thoại xuống nước. Sau khi rơi xuống nước thì thấy điện thoại tự động ngắt, tưởng là "chết" rồi. Nhưng sau khi về nhà, anh để điện thoại trong phòng điều hoà một lúc thì khởi động lại máy lại chạy bình thường, chẳng phải sửa chữa gì cả. Ngoài ra, thì sử dụng mạng từ điện thoại này rất nhanh. Sau vụ này thì nhà mình một loạt mua LG G2 luôn

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Tôi đang dùng LG G2, mọi thứ tốt. Trước đây dùng các dòng Iphone thấy ko bằng LG G2. Dùng loại nào còn phụ thuộc vào sở thích riêng của mỗi người. Quyền lựa chọn là ở bạn.

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Nên mua LG G2 vì thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp