Cần Tư vấn Lumia 920,925 , htc 816, S3 or s4 mini ?

Em đang có tầm 8 củ ( Tối đa chỉ 8 củ thôi ạ). Muốn mua hàng chính hãng ko mua xách tay xách chân, hàng quốc hàng xẻng ạ. Em chấm được mấy con điện thoại trên ạ. Nhu cầu sử dụng của em là để chụp ảnh, vào mạng đọc báo, xem phim, facebook còn game thì cũng chỉ chơi mấy game nhẹ thôi, máy bền và ít lỗi lầm chút là đc. Các bác đã từng sài qua các em này cho em ý kiến với ạ, em nên chọn em nào phù hợp với nhu cầu ạ.

hao
Trả lời 9 năm trước

bộ nhớ trong mới quan trọng bạn ạ, vì 2 con ấy đều không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, mà quay phim HD tốn bộ nhớ phát hãi, quay 10p chuẩn 720p hết hơn 300mb bộ nhớ rồi, ảnh 8mp nặng tầm hơn 3mb 1 bức, chụp choẹt linh tinh cũng hết tầm 2gb ảnh, 1gb nhạc, 4gb cho WP8.1, chưa kề dung lượng cài game, ứng dụng, video, . . . Theo mình thì lumia 920 đáng mua hơn lumia 925 vì bộ nhớ trong khủng, khi nhu cầu dùng bộ nhớ nhiều có phát sinh thì lumia 920 làm tốt hơn lumia 925

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

925 đi bác, chụp ảnh ngon, mượt mà. Nói chung thừa đáp ứng các nhu cầu của bác