Iphone 4s không kết nối được Wifi?

Mình hiện đang dùng iphone 4s. Dò wifi vẫn hiện ra tên wifi, nhưng ấn vào thì nó đều hiện ra thông báo "KHÔNG THỂ KẾT NỐI VỚI......"
Cho mình hỏi biện pháp và cách khắc phục lỗi này. Mình xin cảm ơn ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

config lại cái wifi là được. Vào trang cấu hình wifi thường là 192.168.0.1 vào phần Wireless -->Wireless Settings--->Channel thay đổi Channel thành 6 hoặc 11 là được , sau đó reboot lại wifi. Trường hợp này em gạp nhiều rồi
Trả lời 8 năm trước
minh hien dag sai iphone 4s tu hoi nung cap len 9.1 thi sao lai ko bat wifi dc