Galaxy S5 Prime có khác gì so với Galaxy S5 ko mà thấy rầm rộ thế nhỉ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Trang tin công nghệ PhoneArena vừa đăng tải 3 hình ảnh được cho là của chính mẫu Galaxy S5 Prime đã được đồn đoán trong suốt thời gian qua. Theo như những tấm hình này, có vẻ Galaxy S5 Prime sẽ sở hữu một bộ khung kim loại cùng mặt lưng với chất liệu giống như phiên bản thường nhưng lại cong hơn một chút. Phần viền xung quanh màn hình cũng được thu nhỏ đáng kể, nhất là phần viền phía trên và khe loa đã được chuyển từ mặt lưng xuống cạnh dưới, gần cổng Usb 3.0.

Leaked-pictures-of-the-Samsung-Galaxy-S5-Prime-4

Leaked-pictures-of-the-Samsung-Galaxy-S5-Prime

Leaked-pictures-of-the-Samsung-Galaxy-S5-Prime-1

Theo như tin đồn trước đây, mẫu máy này sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch đô phân giải 1440×2560, vi xử lý Exynos 5430 hoặc Snapdragon 805 processor, Ram 3GB, camera 16mpx công nghệ ISOCELL, kết nối LTE-A và chạy sẵn Android 4.4.3 ngay khi được giới thiệu. Người dùng có thể chọn 1 trong 5 tùy chọn màu có sẵn là đen, trắng, xanh, vàng và hồng.