Htc 8x lên 8.1 pin tụt nhanh quá?

Em mới lên 8.1 cho em 8x của mình, về 8.1 thì ngon hơn hẳn 8, nhưng riêng có khoản pin tụt nhanh quá, trước 8 vs cách dùng của e thì đc tầm 1,5 ngày, giờ vẫn dùng cách dùng ấy thì chỉ còn đc chưa đầy 1 ngày :( cos bác nào bị thế k vậy

thu
Trả lời 9 năm trước

máy mình cũng mới vừa lên 8.1 cảm nhận của mình là pin cải thiện rất nhiều. Các bạn nên vào phần tiết kiệm pin tắt đi những ứng dụng đang chạy ngầm là sẽ thấy cải thiện được một phần sự ngốn pin của e nó ngay thôi. Thân chào...

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Máy nào lên 8.1 pre đều bị hao pin cả, lỗi này do hệ điều hành, bạn cố chờ đến cuối tháng 6 sẽ có bản chính thức, hi vọng sẽ sửa dc lỗi này.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

HTC 8x pin vốn rất kém mà bạn, có lẽ đó là lý do mà HTC bán con này rẻ đến vậy :)

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Pin HTC 8X cũng hơi kém mà