Lumia 925 tự nhiên nóng bỏng dù không dùng đến?

các bác cho e hỏi e đang xài con 925 nhưng dạo gần đây nó tự nhiên nóng bỏng tay dù không dùng đến,mà đã tắt hết các ứng dụng chạy nền.k wf.k 3g.hoặc đang sạc nó lại nóng bỏng.pin sụt nhanh.dù reset lại máy rồi :(( các bác chỉ giúp e xem nó bị lỗi phần mềm hay phần cứng.nản quá

thu
Trả lời 9 năm trước

1320 cũng bị tương tự, thỉnh thoảng còn đơ cảm ứng bấm thế nào cũng không được, chỉ còn cách bấm nút nguồn thì ok ngay. Máy đã up 8.1

nguyễn vũ
Trả lời 9 năm trước

oi may cai may bay gio hay bi the lam ke ca htc cung nhu vay xai cuc gach chac an