Lỗi treo cảm ứng của Lumia 920 WP8.1?

Mình dùng Lumia 920 đã update lên WP8.1, tuy nhiên thỉnh thoảng khoảng 2 3 ngày bị treo cảm ứng, vì là máy nguyên khối nên không thể tháo pin ra khởi động lại như các máy khác được,dùng cách hảrd resẻt như của WP8 bằng cách giữ phím Power+Volume(-) cũng không được, chỉ còn nước chờ nó hết pin sập nguồn (máy vân còn >80% pin, mà pin Lumia 920 của mình chỉ để chờ thì cung phải tầm 2-3 ngày :( )
Có ai biết cách khắc phục tình trạng này không :(

thu
Trả lời 9 năm trước

bác thử reset all vài lần xem sao
máy em 1320 sau vài lần reset all thì ổn hẳn ít lổi vặt hơn

Đỗ Cao Cường
Trả lời 9 năm trước

Bạn để màn hình tắt đi, sau đó giữ phím chụp ảnh để vào máy ảnh! Chụp 1 kiểu rồi bấm phím Back - Nó sẽ quay lại màn hình chính và cảm ứng lên bình thường