Nhờ anh chị em tư vấn về Sky A870; Samsung S3; Samsung S2?

1/ Về sức mạnh thì con Sky A870 vs Samsung S3 con nào hơn ? về lỗi con nào nhiều hơn?
2/ Mình định mua con Samsung S2-korea cho đứa bạn anh em thấy con này ổn ko vì giá nó khá rẻ?
3/ Nhờ anh chị em tư vấn cửa hàng nào uy tín và nhất là chế độ sau khi bán hàng rất quan trọng (vì là hàng nhập khẩu)

thu
Trả lời 9 năm trước

A870 cho phong cách bác ah. Trai nam nhi xài S3 nó bầu bầu khó chịu lắm. Mai mốt có tiền đem xi viền cho nó có phong cách bác ợ:D

 Beobeo
Trả lời 9 năm trước

chụp hình tốt nhất thì S3, máy nhìn đẹp nhất thì a870. Mua S2 cho bạn cũng được. Bạn spec1al đã nói hết mấy cửa hàng ở miền Nam, HN thì có ms mobile, didongmango, nology, hoangcavalli, kang jin mobile, bangguong84

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

870 thiết kế ngon, giá tốt, quất thôi chứ cấu hình thì hơn s2, chắc ngang s3 đấy