So sánh ảnh chụp từ Xperia Z2 và Xperia Z1?

thu
Trả lời 9 năm trước

Sony Xperia Z2 mặc dù có cấu hình cao hơn Xperia Z1 nhưng hai sản phẩm cả hai vẫn sử dụng chung một loại cảm biến cho camera chính. Liệu những bức ảnh chụp từ Xperia Z2 có gì khácso với Xperia Z1?

Đọ camera Xperia Z2 và Xperia Z1

Sony Xperia Z2 và Sony Xperia Z1 đều sở hữu camera chính 20.7 MP, cảm biến Exmor RS 1/2.3, ống kính G Sony khẩu độ f/2.0 và bộ xử lý hình ảnh BIONZ. Điều duy nhất có thể tạo ra những khác biệt của những bức ảnh chụp từ hai sản phẩm là sự can thiệp của phần mềm tích hợp sẵn trong máy.

TrangGsmArenađã tiến hành chụp một loạt những bức ảnh từ hai chiếc Xperia Z2 và Xperia Z1.Khi chụp, cả hai máy đều được đặt ở chế độ thiết lập tự động, độ phân giải 8 MP và tỷ lệ hình ảnh 16:9.

Đọ camera Xperia Z2 và Xperia Z1

Xperia Z2 và Xperia Z1 gây ấn tượng với độ chi tiết đáng nể trongảnh crop từ ảnh gốc có độ phân giải 8 MP

Đọ camera Xperia Z2 và Xperia Z1

Các chi tiết ảnh và màu từ ảnh chụp của Xperia Z2 và Xperia Z1 khá tương đồng

Một số ảnh chụp từ Xperia Z2:

Đọ camera Xperia Z2 và Xperia Z1

Một số ảnh chụp từ Sony Xperia Z1:

Đọ camera Xperia Z2 và Xperia Z1

Dưới đây là 2 bức ảnh chụp từ Xperia Z2 (trên) và Xperia Z1 (dưới) ở độ phân giải 20.7 MP:

Đọ camera Xperia Z2 và Xperia Z1

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Ảnh của Z2 có độ tương phản cao, màu sắc đẹp, chi tiết. Không bị mờ sương như Z1