Sony Xperia Z2 hay HTC One M8?

Nhu cầu của mình cũng chỉ công việc, web, game, chụp ảnh và giải trí.

Mình đang lăn tăn giữa Sony Xperia Z2 và HTC One M8. Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp nên mua con nào.

Sau một tuần xin ý kiến các bạn, mình sẽ thống kê lại các comment xem cái nào điểm cao hơn mình sẽ mua.

thu
Trả lời 9 năm trước

Cá nhân: Nhu cầu phục vụ công việc thì cae Z2 và M8 không khác gì nhiều có chăng thì M8 cầm chắc chắn hơn so với Z2, thông minh hơn Z2 nhưng Z2 có tính năng chống nước chống bụi phù hợp vs người công việc như chủ thớt!
Với dung lượng ram 3G thì Z2 phục vụ nhu cầu chơi game, web tốt hơn M8 với dung lượng ram 2G.
Nhu cầu giải trí thì mỗi hãng mỗi một tính năng nổi bật tùy sở thích mỗi người.
Thời lượng pin trên M8 tốt hơn Z2, có nhiều tính năng giúp tăng thời lượng pin so vs Z2.
Camera của Z2 có độ chi tiết, rõ nét hơn so vs M8.
Giao diện M8 nhẹ hơn, mượt hơn nhưng cá nhân thì ghét nhất cái giao diện Blinkfeed của M8.
Cá nhân em thì mê Z2 hơn! hì h

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Z2 không dùng m8 htc không đẹp ko còn beats audio nữa . Z2 chuẩn không cần chỉnh