Tư vấn mua smartphone tầm trung màn hình không quá lớn?

Tôi thích Sky A870 và HTC 816, bản thân ít chơi game, không thích vọc hoặc tìm hiểu hàng công nghệ.

Tôi muốn mua smartphone nhưng không thích màn hình quá lớn vì cảm giác thô. Tôi hi vọng sẽ tìm được chiếc điện thoại có thể check email, xài Viber, Zalo, tải exel... tiện lợi, máy trượt mượt mà và không bị giựt.

Xin cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

816 màn hình 5,5 in vậy là lớn so với đt thường rồi , 870 pin yếu , ít được hỗ trợ có hư chỉ có bỏ đi vì là máy xách tay hàn quốc , ý bạn là mua đt chứ không phải đt lai máy tính bảng như dòng note . sang trọng thì có htc , nếu có tiền mua 816 thì bạn đã có thể mua htc one m7 , không thô , sang trọng , nhanh , đáp ứng dư nhu cầu của bạ