Từ mạng Vinaphone có thể chuyển tiền sang các mạng ( Viettel, Mobile ) ko Vs ngược lại ???

BT
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chưa có dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao mạng này qua thuê bao mạng khác như bạn nói: Hiện tại thì Vinaphone mới có dịch vụ INFOPLUS VÀ 2FRIENDS Từ ngày 01/09/2008, VinaPhone sẽ chính thức công bố cung cấp 02 dịch vụ gia tăng mới là Infoplus và 2Friends tới khách hàng. Infoplus là dịch vụ bán gói nội dung lần đầu tiên có mặt tại Việt nam, cho phép khách hàng đăng ký một lần để rồi theo định kì ngày, tháng, tuần nhận trực tiếp nội dung thông tin thuộc các lĩnh vực tin tức, văn hóa, thể thao, giải trí,.. về máy điện thoại di động của mình. Ngoài những nội dung thông tin đa dạng và được cập nhật liên tục, Infoplus có 03 điểm nổi bật chính là: cách truyền tải thông tin tự động đến máy di động của khách hàng; phương thức tính cước dựa vào bản tin gửi thành công đến máy di động và mức giảm giá kinh ngạc từ 50% đến 80% so với các dịch vụ cung cấp thông tin thông thường khác. Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, cước sử dụng dịch vụ Infoplus chỉ được tính khi nội dung thông tin yêu cầu được gửi thành công đến máy di động của khách hàng (tính cước dựa theo bản tin chiều đến thành công). Việc giảm giá từ 50%-80% cước sử dụng dịch vụ cũng thể hiện cam kết của VinaPhone đối với khách hàng trong quá trình phát triển. Trong thời gian đầu khai trương dịch vụ, VinaPhone cung cấp 12 gói nội dung đa dạng như: điểm báo, tin bóng đá, tin xổ số, lịch vạn sự, truyện cười (chỉ với 500đ/ngày/gói), nhạc chuông chọn lọc (chỉ 2.000đ/02 nhạc chuông/tuần)… Để đăng ký các gói nội dung yêu thích, khách hàng có thể truy cập vào http://infoplus.vinaphone.com.vn hoặc nhắn tin DK_Tên gói gửi tới số 9000 (tên gói điểm báo = BAO, lịch vạn sự = VANSU…). 2Friends là dịch vụ chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao trả trước trên mạng VinaPhone. Tự hào là mạng di động đầu tiên đưa ra tính năng chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao di động trả trước thông qua các chương trình khuyến mại nổi tiếng trước đây (Thêm bạn thêm vui, Lì-xì cho dế…), nay VinaPhone chính thức cung cấp tiện ích chia sẻ tài khoản như là một dịch vụ gia tăng cho toàn bộ thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng. 2Friends cho phép các thuê bao trả trước có thể tặng một phần tiền trong số dư tài khoản của mình cho bạn bè, người thân là những thuê bao trả trước khác của VinaPhone đang hoạt động, hoặc đã bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng vẫn trong thời hạn giữ số trên hệ thống. Cước phí sử dụng dịch vụ là 1.000đ/lần chuyển tiền thành công. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký và nhận mật khẩu bằng cách nhắn tin DK đến số 999. Để thực hiện chuyển tiền từ TK chính, thuê bao chuyển tiền soạn tin nhắn với cú pháp: CT_Mật khẩu_SĐT nhận tiền_Số tiền chuyển và gửi tới số 999. Để thực hiện chuyển tiền từ TK phụ, soạn tin CT1_Mật khẩu_SĐT nhận tiền_Số tiền chuyển và gửi 999. Nhân dịp chính thức khai trương dịch vụ, Vinaphone miễn cước sử dụng dịch vụ 2Friends trong thời gian từ 1/9/2008 đến hết 30/9/2008. Đối với InfoPlus, khách hàng được miễn phí sử dụng 2 tuần đầu tiên kể từ khi đăng ký dịch vụ. Chi tiết xem tại http://www.vinaphone.com.vn hoặc gọi 18001091.
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
bây giờ thì vẫn chưa có chức năng này bạn ạ nhưng chắc là vài năm nưa sẽ có . bạn cứ chờ đi
nguyen ha thanh
Trả lời 15 năm trước
Chỉ có thể bắn tiền giữa các thuê bao nội mạng với nhau thôi bạn ạ
Trả lời 15 năm trước
tim cach chuyen
nguyentuanmanh
Trả lời 15 năm trước
[:)]ban an*136#
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

không được bạn nhé

Trả lời 7 năm trước
lam thê nai đê chuyen tien tu vina qua viettel
Trung Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Anhem
Hoànq Thành
Trả lời 6 năm trước
Bán toàn đt tàu