Nên mua máy tính bảng hay mua Nokia Lumia 1520?

chẳng là giờ em đang lăn tăn. vấn đề HĐH ko quan trọng, tại cấu hình phần cứng giờ cao rồi, cũng chả lag giật gì nhiều nếu dùng flagship ios android wp. căn bản công việc của mình là duyệt web, ít ứng dụng văn phòng. xem phim trên thiết bị di động cũng nhiều. còn vọc vạch thì đôi khi thôi. camera cũng chả thiết vì có nokia 808 dắt lưng rồi. mình muốn mọi người cho mình tham khảo quan điểm cá nhân của mọi người, thật chung chung và khách quan nhé mọi người. mình xin cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

bác k qan trọng vđ tiền nong thì ipad là sự lựa chọn tối ưu, nhược điểm to và hơi cồng kềnh đa số chỉ để ở nhà lướt wed, game...1520 thì tiện ích hơn mang đi làm, hay đi đâu đều ok pin dùng cũng khá trâu bò. mình thì vote 1520 chụp hình đẹp (20mpx) màn hình to nhưng gọn nhẹ đút trong túi quần vô tư(ipad thì k thể)

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

nếu muốn thay luôn em 808 kia đi thì 1520 oke. còn muốn thêm một thiết bị nữa thì ipad bạn ak. wp ứng dụng văn phòng chưa tốt lắm

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Mua Nokia Lumia 1520 cũng được mà