Mua smart phone dưới 7 tr?

Em lập topic này nhờ các bác tư vấn dùm em
Chả là gấu mún sắm 1 cái smartphone thay cho cái Viettel cảm ứng + bàn phím từ thời khủng long:rolleyes:. Cơ mà em xem hết google sama rồi cũng khó chọn quá, nên đành vào đây nhờ các bác giúp dùm em

Đầu tiên là tiền đâu : max là 7 củ, ít hơn càng tốt ;), hơn thì em bó tay :p
Yêu cầu : chụp hình khá hoặc đẹp, có camera trước - gấu thik tự sướng @@, chơi game tốt xí - gấu nghiện game - ko lag giựt 2D lẫn 3D, có lướt web này nọ, google map, FB, chat chit blah blah ...Màn hình max là 5 inches đổ lại, ko cần to hơn

Em và gấu thì đang chấm con iphone 4S 16g, mỗi tội hiếm hàng quá @@
Các bác tư vấn cho em xin chỗ bán hàng uy tín lun nhe, hôm rồi thấy cái BachLong giá ngon mà lên google toàn gạch đá, hú hồn:confused: Em ở HCM ah.

Em cám ơn !

thu
Trả lời 9 năm trước

mua Iphone thì kiểm tra kỹ nghen bạn
7tr có LG GK brandnew 5in fullHD pin trâu cấu hình mạnh chơi game chắc là khỏi lo lắng
ngoài ra trên dưới xíu thì có HTC J One( tức HTC One phiên bản Nhật,tối chụp hình bị ám tím còn ban ngày đẹp ), Samsung Galaxy S4, LG G2