Phân vân giữa Nokia Lumia 1320 và Sony Xperia SP?

Mình đang phân vân giữa Nokia Lumia 1320 và Sony Xperia SP. Nhu cầu của mình là lướt web, chơi game nhẹ, pin lâu một chút.

Ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói về pin lâu và sóng khỏe, mình khuyên bạn nên chọn lumia, mình từng dùng cả sony xperia và lumia roài, về cơ bân nếu chỉ duyệt web, xem video youtube thì nên dùng lumia, dùng cảm giác yên tâm hơn, dùng thùng sony nó chạy android, bị trừ tiền oan lúc nào hok biết, toàn tự động nhắn tin thoai, kinh lắm

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn sony sp, nếu bạn chỉ phân vân giữa 2 lựa chọn này. Bởi vì với kích thước 6 ince mang theo người vô cùng bất tiện (trừ khi bạn nhét cốp xe hay bỏ vào giỏ xách). Lời khuyên chân thành đó, ai đã từng dùng trên 5 ince sẽ hiểu.