Lỗi cài phần mềm cho nokia N95 8G ???

Mình mới mua máy N95 8G nên chịu khó cài lung tung và hôm qua mình bị lỗi như sau. Mình đang duyệt web bằng Opera Mini thì xuất hiện thông báo là đã có bản Opera Mini 1.4 >> mình có kích vào và down về máy và bấm để tự động cài vào máy. Nhưng do mình đang mở phần mềm Opera nên máy tự động khởi động lại và cái phần mêm Opera Mini 1.4 nhưng mà nó bão lỗi và kô cài được. Sau đó mình có kiểm tra thì phiên bản Opera cũ vẫn còn tồn tại trên máy, >> mình phải xóa và down load và cài Operamini 1.4 bằng PC thì lại cài thành công. Nhưng mà mỗi khi mình tắt máy và bật máy thì trong quá trình khởi động thì lại thấy máy tự động cài phần mềm Opera Mini 1.4 và lần nào cũng báo lỗi và tự đông ngắt >> Quá trình này rất mất thời gian và gây khó chịu. Bạn nào biết cách sửa lỗi trên thì giúp mình với. và mình cũng muốn hỏi những phần mềm khi minh đang dùng N95 online down ngay trên máy thì file gốc nó nằm ở đâu ah. Xin cảm ơn các bạn.
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
lỗi này rất dễ hiểu,là pm có lỗi nên nó cứ cài lại khi khởi động máy,cách giải quyết là bạn cắm cáp truy cập data transfer vào thư mục private 10202cde để xóa các files đó.chúc thành công..