Lumia 520 lên Black không hiện tên khi có người gọi đến ?

Tình hình là mình dùng L520, sau khi update lên Black thì nay bị lỗi là: Khi có số điện thoại gọi đến nó không hiện tên, dù số này đã lưu trong danh bạ. Mở ra xem lại lịch sử cuộc gọi nó vẫn không hiện tên, để 1 lúc lâu thì trong lịch sử cuộc gọi mới thay các số đó bằng tên đã lưu. Với trường hợp gọi đi cũng vậy.
Mọi người ai biết xử lý lỗi này không, xin chỉ giùm.

Cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Thực ra sau khi lên Black mấy ngày mới bị.
Bạn gọi tới cứ tưởng không lưu số nó trong danh bạ, về nhà mở lịch sử cuộc gọi thì thấy nó hiện lại tên.
Haiz.

MANNGANLANH
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng bị cái này. phải làm sao nhỉ