Có nên mua Lumia 1020 lúc này?

Tình hình e dự tính khoảng tháng sau, hoặc chậm nhất là 2 tháng sau e sẽ mua Lumia 1020, e thích nó quá, nhưng xin hỏi các bác liệu sau 2 tháng nữa, mua Lumia 1020 có còn phù hợp nữa hay không? Hay nó sẽ lỗi thời? Hay nên mua những máy thế hệ sau? Cám ơn các b nhìu

thu
Trả lời 10 năm trước

mình đang xài 1020 nè bạn, thấy rất tốt...kể từ lúc mua về chưa bị lỗi gì, xài cũng dc 2 tháng rồi. Còn về cấu hình thì mình nghĩ wp ko cần cấu hình quá cao...mỗi tội 1020 lưu hình lâu quá ^^

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Lumia 1020 chụp ảnh rất đẹp, cấu hình cũng cao

Trả lời 8 năm trước
Sao giá rẻ vậy có 3.700.000 đ hay háng tàu khựa tính mua nhưng sợ quá các bạn.