Có nên mua Asus Zenfone 6 vào tháng 3?

Máy này có đầy đủ chức năng mà em cần nhưng giá có 4,5 triệu đồng. Không biết có tốt không, mọi người tư vấn giúp em với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, asus là một thương hiệu lớn, họ đã thành công với fonepad, mình nghĩ không có vấn đề gì với các dòng asus zenfone đâu bạn ạ, để chắc chắn mình khuyên bạn nên mua vào tầm tháng 4 hoặc tháng 5, vì các máy mới ra có thể bị một số lỗi khi sử dụng, các đợt hàng sau nhà sản xuất sẽ hoàn thiện và sửa lỗi! Chúc bạn có một chiếc phablet như ý! :)