Máy tính asus x55a không vào được bios?

các pro cho e hỏi tý ạ: trong khi e đang cài win hết pin sau đó mở lên cài lại thì không vào được bios (và khởi động không lên nữa), ổ đĩa và quạt gió vẫn chạy, giờ có cách nào vào bios để cài lại win không các pro nhỉ? E ần f2, ESC, f12, delete đều không vào được. Mong các pro hướng dẫn e cách khắc phục với

thu
Trả lời 10 năm trước

Bios của bác bị lỗi thì mang ra hãng họ nạp lại, mà bác cũng ẩu quá cài win mà k cắm cái adapter vào