IP4 bị mất sóng liên tục, phải làm sao bây giờ?

em có con ip 4 chạy 7.0.4. Trước đó chưa JB thì sóng sánh vô cùng ổn định, kể từ khi JB, sóng rất kém. Cho dù em đã restore lại máy, gỡ cydia. Và máy em ko hề va đập hay thậm chí là va chạm nhẹ.

Cơ mà vẫn rất là ngáo ngơ về sóng. Mà nó chỉ mất sóng ở 1 số vị trí cố định. Nhưng thường là vào trong nhà tầm 2 tầng trở lên là mất sóng, hoặc vào không gian hẹp là cũng mất sóng luôn.

Ai chỉ em cách fix với. Có phải mang ra quán sửa ko? và nếu sửa thì thợ nào cho em cái giá luôn với

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Restore để chắc chắn ko phải lỗi soft
2. Check lại bộ an-ten bên dưới máy, ốc có gắn chặt chưa hay lỏng lẻo, thay thử cụm anten khác xem sao
3. Cuối cùng mà vẫn bị thì có thể check main