Tư vấn giúp mình HTC one và xperia Z?

Mục đích sử dụng là con gái sử dụng nên chủ yếu là chụp ảnh và lướt Web mọi người tư vấn giúp mình nhé về
Camera, pin, thiết kế mình quan tâm đến camera nhiều hơn
Ngoài ra mình cũng để ý đến xperia V không biết bỏ thêm số tiền kha khá để mua mua z or one có đáng ko
Và mình cũng chỉ mua brandnew thôi mọi người biết tư vấn giúp mình nhé thank you all

thu
Trả lời 10 năm trước

Hình như xách tay có hai loại eu và hk ko biết chất lượng khác nhau nhiều ko bạn mà giờ ngta chạy đua cấu hình giá rẻ nên các thương gia chủ yếu bán LG, Sky và sam sung, HTC thấy ít cửa hàng bán Sony :v